GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Chào quý khách đến với website của chúng tôi

439/85/8 Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

Giới thiệu

Bao bì giấy Nguyên Trung- sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp

Công ty bao bì giấy Nguyên Trung – đồng hành thương hiệu Việt. Chúng tôi chuyên thiết kế, in ấn các sản phẩm bao bì giấy chất lượng, uy tín tại TPHCM.

 

Trong thời đại kinh tế thị trường phát triển mạnh mẽ như hiện nay, việc quảng cáo sản phẩm là không thể thiếu. Đặc biệt, hình thức quảng cáo sản phẩm thông qua bao bì, nhãn mác hiện đang được rất nhiều công ty, doanh nghiệp ưa chuộng bởi nó mang lại hiệu quả trực tiếp đối với sản phẩm. Vậy lựa chọn loại bao bì nào, là sự lựa chọn tốt nhất?

1. Vài nét về công ty sản xuất bao bì giấy Nguyên Trung

Công ty bao bì giấy Nguyên Trung là công ty TNHH chuyên sản xuất bao bì giấy chất lượng cao. Từ lâu công ty đã được mệnh danh là sự lựa chọn hoàn hảo. Lý do của tên gọi đó xuất phát từ chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp.

Với phương châm Công ty Nguyên Trung luôn xem đối tác là Bạn, cùng Bạn tìm ra những lợi ích giá trị nhất trong từng sản phẩm. Thỏa mãn mong muốn của khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo. Đó luôn là mục tiêu mà công ty hướng tới để làm hài lòng khách hàng, mang lại những giá trị đích thực.

 

Cty bao bì nguyên trung
Công Ty Bao Bì Nguyên Trung
Nguyên Trung
Mr Trung - Giám Đốc Cty Nguyên Trung

2. Các loại dịch vụ của công ty:

 1. In thùng carton
 2. Thiết kế tờ rơi
 3. In hóa đơn giá trị gia tăng
 4. In ấn catalog chuyên nghiêp

Chi tiết dịch vụ:

 • Thiết kế kiểu dáng, mẫu mã cho tất cả các sản phẩm bao bì hộp, thùng giấy.
 • Hỗ trợ khách hàng bằng cách tư vấn các giải pháp trong việc chọn lựa loại bao bì phù hợp với đặc tính, kích thước của từng chủng loại sản phẩm
 • Hỗ trợ khách hàng bằng cách tư vấn chọn nguyên liệu, chất liệu nhằm đảm bảo tính ổn định của sản phẩm cũng như đem lại giá trị kinh tế nhất.
 • Trên đây là tất cả các dịch vụ mà công ty cung cấp.
 • Hỗ trợ khách hàng về tất cả những yêu cầu kỹ thuật liên quan đến sản phẩm mà chúng tôi cung cấp trong suốt quá trình sản xuất của quý khách.

Có thể thấy, công ty chúng tôi đã cung cấp đầy đủ các dịch vụ về in ấn bao bì. Với bất kỳ loại hình kinh doanh nào chúng tôi đều có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, chắc chắn sản phẩm của chúng tôi sẽ là những lựa chọn hoàn hảo, mang lại hiệu quả tốt nhất

Trên đây là một số mẫu sản phẩm của công ty chúng tôi. Với màu sắc hài hòa, bố cục cân đối, thiết kế bắt mắt làm nổi bật thông tin sản phẩm, các hộp giấy bao bì đã mang lại nhiều giá trị tuyệt vời cho các doanh nghiệp. Đối với từng loại sản phẩm chúng tôi sẽ có đội ngũ chuyên môn thiết kế, lên ý tưởng và hỗ trợ các doanh nghiệp về mẫu mã cũng như thiết kế của bao bì sản phẩm hoặc cũng có thể làm theo yêu cầu của khách hàng. Phương châm của chúng tôi là làm mọi cách để khách hàng hài lòng.

        3. Một số mẫu sản phẩm của chúng tôi

thùng carton in offset
cung cấp thùng carton cao cấp cho những thương hiệu lớn
thung nồi Beko
thùng carton in offset
thùng bếp gas IKURA
thùng bếp gas IKURA
hộp khẩu trang
hộp khẩu trang

Sự cam kết bảo mật thông tin khách hàng

 • Ban quản lý baobinguyentrung.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, điện thoại, số tài khoản…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý baobinguyentrung.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
 • Thông tin cá nhân của thành viên trên website bao bì nguyentrung.com sẽ được công ty cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sach bảo vệ thông tin cá nhân của bao bì giấy Nguyên Trung. Việc thu thập và xử lý thông tin của mỗi thành viên đối tác sẽ chỉ được thực hiện đầy đủ khi có sự đồng ý của đối tác đó,trừ những trường hợp vi phạm vào những quy định khác của công ty
 • Trong trường hợp bị hacker tấn công thông tin dẫn đến mất dự liệu thông tin của các công ty thành viên, bao bì giấy Trung Nguyên sẽ có những biện pháp thích hợp , báo cáo cho cơ quan chức năng để điều tra, xử lý kịp thời.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin cá nhân và thông tin giao dịch trực tuyến của các khách hàng. Đặc biệt, không sử dụng chuyển giao, cung cấp, tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào yêu cầu khi không có sự cho phép của khách hàng.

Công ty chúng tôi một lần nữa cam kết tất cả các thông tin cá nhân, giao dịch giữa chúng tôi và khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối và không bao giờ tiết lộ khi chưa có sự đồng ý của đối tác thành viên. Do vậy, các doanh nghiệp có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ bao bì giấy Nguyên Trung của chúng tôi.

Như vậy, với những chính sách trên, công ty TNHH sản xuất bao bì giấy Nguyên Trung được khẳng định như một sự lựa chọn hoàn hảo. Các sản phẩm bao bì của Nguyên Trung luôn được đánh giá cao trên thị trường không chỉ bởi chất lượng và mẫu thiết kế đẹp mắt mà còn vì giá trị lợi nhuận mà nó mang lại cho các doanh nghiệp sử dụng sản phẩm dịch vụ của công ty. Để biết thêm thông tin và giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau:

 

 

CÔNG TY TNHH DV TM - SX BAO BÌ GIẤY

 

NGUYÊN TRUNG

 

Trụ sở Chính: 439/85/8 Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

Xưởng Sản Xuất:7B đường 164, Ấp 5, Xã Bình Mỹ, Củ Chi, Tp.HCM

Email: nguyentrung.coltd@yahoo.com.vn

Email:nguyentrunghoney@gmail.com

Skype: nguyentrunghoney

Tel: 0913 343 677 Mr.Trung

Chia sẻ