BAO BÌ GIẤY NGUYÊN TRUNG

BAO BÌ GIẤY NGUYÊN TRUNG

BAO BÌ GIẤY NGUYÊN TRUNG

Chào quý khách đến với website của chúng tôi

439/85/8 Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

VÀI ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THIẾT KẾ LOGO IN ẤN

Có thể nói với kỹ thuật in hiện đại của ngày nay việc in logo theo 2 màu đen trắng đã không còn chỗ đừng, nhưng với quan điểm cá nhân thì việc in logo theo 2 màu đen trắng sẽ tạo ra sự khác biệt và đó cũng là điểm nhấn với thương hiệu của bạn và đặt biệt là tạo nên sự lâu đời của một thương hiệu. Khi in băng rôn bạn có thể thêm logo vào cho phù hợp với sản phẩm hơn.

Và dĩ nhiên với công nghệ hiện nay thì việc in màu chắc chắn có cái giá cao hơn so với in trắng đen,về kích thước thì sẽ được phục vụ theo yêu cầu của khách hàng.Phiên bản chính của logo có rất nhiều màu sắc nhưng bản đơn sắc vẫn thể hiện rõ nét nhất tinh thần của logo. Thiết kế logo nên phản ánh công ty theo một cách trung thực nhất.
Để có một logo hợp lý thì phải như thế nào ?:Khi thiết kế logo phải quan tâm đến điểm lạ phải chứa đựng một phong cách riêng biệt, hình thức bên ngoài có thể đơn giản nhưng phải chứa đựng đầy đủ thông tin công ty muốn truyền đạt đến với khách hàng của mình. Quang trọn hơn hết là phải nhắm đến mục địch của logo muốn thể hiện cho khách hàng.Ân tượng dễ nhớ là điều nên quan tâm ở phần tổng quan của Logo:Nếu tiếp cận khách hàng đã khó mà còn không thể gấy ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên thì quả thật đã thất bại thảm hại rồi . Có thể chọ biểu tượng đơn giản phù hợp với mục tiêu nhất, không nên quá trù tượng. Xem thêm bài viết về in PP giá rẻ

Mức độ linh hoạt của logo : khi logo được quảng bá rộng rãi phải tương tích với nhiều ứng dụng khác nhau dù đó là chương trình gì lớn hay nhỏ, nói chung càn lin hoạt càng tốt.Phong thủy màu sắc trên logo là một trong những điều quan trọng mà hầu như mọi người đã quên đi , ở đây phong thủy có thể xem là màu sắc có hợp nhãn với khách hàng hay không ? Bố cục của logo phai được cân bằng dù đó chỉ là chi tiết cực kỳ nhỏ cỡ nào đi chăng nữa Không nên lấn át nhau hài hòa về đường nét cũng như màu sắc, hình khối.Làm thế nào có sự phù hợp với in PP khi thiết kế logo

Khi tạo ra bản thiết kế cần phải tham khảo ý kiến của bạn bè hoặc người tân xem họ có ưng ý với mẫu thiết kế đó không ? Thường thì những người có con mắt tinh tế hơn người trong cuộc như chúng ta.Chọn một nhà thiết kế chuyên nghiệp: Nếu bạn không thể tự thiết kế thì bạn có thể chọn cho mình một thiết kế chuyên nghiệp, bạn cũng có thể đóng góp những ý kiến với nhà thiết kế để tạo ra một sản phẩm mang phong cách riêng của mình.

Chia sẻ: